938 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN LÁI XE AN TOÀN – TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU CHO VIETTEL POST TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Ngày 12/05/2024, Isuzu Việt Nam kết hợp cùng Đại lý Isuzu Tây Bắc Sài Gòn – Hóc Môn và Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Ô tô Quyền (Quyền Auto) tổ chức thành công chương trình huấn luyện lái xe An toàn – Tiết kiệm nhiên liệu và Bảo dưỡng & Kiểm tra xe hàng ngày cho Trung tâm khai thác Khu vực 3 thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) tại Trung tâm Dịch vụ Hậu mãi Isuzu Việt Nam, Tp. HCM.

Chương trình huấn luyện được tổ chức với sự tham dự của 20 tài xế và ban quản lý của Viettel Post. Điều này đã khẳng định được tính thiết thực và sự quan tâm đặc biệt của Quý Khách hàng đến lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, nâng cao kỹ năng và tối ưu hóa hiệu quả vận hành xe.

Các tài xế và ban quản lý Viettel Post tham dự Chương trình

Phát biểu khai mạc tại chương trình, đại diện Viettel Post – Ông Hoàng Đức Hải gửi lời cảm ơn đến Isuzu Việt Nam, Đại lý Isuzu Tây Bắc Sài Gòn và Quyền Auto đã quan tâm và tổ chức khóa huấn luyện cho đội ngũ tài xế và ban quản lý của Viettel Post.

Theo ông, chương trình huấn luyện Lái xe An toàn và Tiết kiệm nhiên liệu của Isuzu không những mang đến những kiến thức cơ bản về vận hành xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu mà còn hướng dẫn quy trình bảo dưỡng – kiểm tra xe hàng ngày, kỹ năng nhận biết và xử lý lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng nhằm vận hành xe hiệu quả và tối ưu.

Với phần lớn người tham dự huấn luyện là quản lý đội xe từ các tỉnh thành phía Nam và là người giữ vai trò huấn luyện cho các tài xế của đội, ông yêu cầu ở mỗi cá nhân sự tập trung cao độ, tinh thần ham học hỏi và cởi mở để tiếp thu các kiến thức & kỹ năng nhằm đảm bảo chất lượng cho các khóa huấn luyện nội bộ của công ty. Qua đó, các kiến thức & kỹ năng từ chương trình huấn luyện của Isuzu & Quyền Auto sẽ được chia sẻ rộng rãi, góp phần vào mục tiêu chung là bảo quản xe tốt, vận hành hiệu quả, gia tăng lợi ích cho công ty và cộng đồng.

Đại diện Viettel Post phát biểu tại Chương trình

Chương trình Huấn luyện dưới sự hướng dẫn của Isuzu và Quyền Auto gồm 04 nội dung chính:

  • Hướng dẫn Lái xe an toàn & Lái xe tiết kiệm nhiên liệu (Lý thuyết & thực hành)
  • Hướng dẫn Bảo dưỡng – Kiểm tra xe hàng ngày trên xe nền từ Isuzu (Lý thuyết và thực hành)
  • Hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng hệ thống chuyên dùng trên xe đông lạnh Quyền Auto (Lý thuyết và thực hành)
  • Giải thích Báo cáo sức khỏe xe; Giải đáp thắc mắc của tài xế trong quá trình sử dụng xe tải chuyên dùng Isuzu & Quyền Auto

Theo đó, người tham dự sẽ tham gia phần thực hành lái xe bằng 02 cách: Lái xe thông thường theo thực tế hàng ngày và lái xe tiết kiệm nhiên liệu theo những kỹ năng được hướng dẫn bởi Isuzu Việt Nam. Với phương pháp mới này, Isuzu mong muốn góp phần giảm thiểu chi phí nhiên liệu khi vận hành của Quý Khách hàng.

Tài xế tham gia huấn luyện phương pháp lái xe an toàn & tiết kiệm nhiên liệu

 

Isuzu Việt NamĐại lý Tây Bắc Sài Gòn hướng dẫn thực hành phương pháp bảo dưỡng & kiểm tra xe hàng ngày trực tiếp trên xe của Viettel Post

 

Quyền Auto hướng dẫn vận hành và bảo dưỡng hệ thống chuyên dùng trên xe đông lạnh

 

Tài xế thực hành kiểm tra xe theo phương pháp được chia sẻ bởi Isuzu và Quyền Auto

Kết thúc chương trình, các thành viên tham gia buổi huấn luyện được trao bằng chứng nhận và quà lưu niệm từ ban tổ chức.

IVC trao bằng chứng nhận và quà lưu niệm cho các cá nhân tham dự chương trình

Isuzu Việt Nam hy vọng chương trình huấn luyện Lái xe An toàn và Tiết kiệm nhiên liệu sẽ góp phần giúp khách hàng nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm. Đồng thời, khẳng định cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng trên mọi nẻo đường của Isuzu Việt Nam.

Quý Khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp hệ thống Đại lý của Isuzu Việt Nam trên toàn quốc để được hỗ trợ.

– ISUZU VIỆT NAM –

16 Tháng Năm, 2024

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0