938 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Khách Hàng Đánh Giá Cao Isuzu Dmax và Mu-X Tại Sự Kiện Trưng Bày & Thái Thử Xe

Trải Nghiệm Isuzu Dmax/ Mux

ISUZU VIỆT HẢI – Ngày 17/12/2022, Đại lý Isuzu Việt Hải đã tổ chức chương trình TRƯNG BÀY & LÁI THỬ XE. Tại sự kiện, khách hàng đã được trải nghiệm hai mẫu xe nổi bật là Isuzu Dmax Hi-lander và mẫu xe 7 chỗ Isuzu Mu-X Premium. Đây là hai phiên bản cao cấp của mẫu xe bán tải và SUV mang thương hiệu Isuzu đến từ Nhật Bản.

Với mong muốn mang đến chơ hội trải nghiệm sản phẩm xe ô tô Isuzu, Đại lý Isuzu Việt Hải đã tổ chức sự kiện TRƯNG BÀY & LÁI THỬ XE. Đây là một hoạt thường xuyên của đại lý giúp cho khách hàng đang quan tâm đến xe bán tải Isuzu Dmax và xe 7 chỗ SUV Isuzu Dmax có cơ hội lái thử và trải nghiệm.

Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm đến hai mẫu xe này. Khách hàng được trự tiếp lái thử và trải nghiệm những ưu điểm vượt trội của hai mẫu xe này, đặc biệt là hệ thống hỗ trợ lái xe thông minh IDAS.

Được trực tiếp trải nghiệm qua các cung đường trong độ thị giúp khách hàng cảm nhận rõ sự khác biệt mà những tính năng an toàn được trang bị trên hai mẫu xe Isuzu Dmax H-lander và Isuzu Mux Premium mang lại. Tính năng cảnh báo tiền va chạm và cảnh báo điểm mù được khách hàng đánh giá cao. Đối với mẫu xe SUV Mu-X Premium, tính năng phanh tay điện tử và chế độ giữ phanh tự động Auto Hold được khách hàng đánh gia cao vệ sự tiện lợi và độ an toàn khi di chuyển trong đô thị.

Thêm vào đó, hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau cũng được khách hàng đánh giá cao về khả năng cảnh báo tự động, chất lượng hiện thị và khả năng hỗ trợ đỗ xe. Ngoài ra, khách hàng cũng được tìm hiểu thêm về những tiện ích vượt trội được trang bị trên hau mẫu xe lái thử; đặc biệt là mẫu xe 7 chỗ Isuzu Mu-X Premium.

Anh Nguyễn Văn Hùng, người trải nghiệm mẫu xe bán tải Isuzu Hi-lander chia sẻ: Khả năng cách âm của xe khá ấn tượng, tôi không nghĩ là nó êm đến thế. Máy êm, cảm giác lái chắc chắn. Nhiều người cho rằng tay lái trợ lực thủy lực của Isuzu làm cho tay lái bị nặng nhưng thực tế không phải, rất nhẹ và mang lại cảm giác lái chính xác.

Anh Thái, người trải nghiệm mẫu xe Isuzu Mu-X Premium cho biết: Isuzu Mux mới đẹp và ấn tượng. Ghế ngồi rất thoải mái, động cơ thực sự vượt trội so với thế hệ trước. Cảnh báo tiền va chạm, phanh tay điện tử, cảnh bảo điểm mù thực sự rất hữu ích cho người lái xe. Mặc dù chưa được trải nghiệm mẫu xe này trên đường cao tốc nhưng những gì cảm nhận được khi lái thử thì Mux 2022 thực sự rất tuyệt vời.

Tại sự kiện, khách hàng cũng được tận hưởng bầu không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt đến từ các vũ công trình diễn trong sự kiên TRƯNG BÀY & LÁI THỬ XE lần này. Ngoài ra, tất cả khách hàng tham gia lái thử xe đều nhận được nhữn phần quà có ý nghĩa đến từ Đại lý Isuzu Việt Hải và Ngân hàng VIB chi nhánh Mỹ Đình.

Đại lý Isuzu Việt Hải trân trọng cảm hơn Quý khách hàng đã quan tâm và đến tham gia sự kiện. Đại lý Isuzu Việt Hải gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ngân hàng VIB chi nhánh Mỹ Đình đã đồng hàng và hỗ trợ cho Đại lý những phần quà tặng đặc biệt dành cho khách hàng tham gia lái thử xe Isuzu Dmax và Isuzu Mux.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện TRỪN BÀY & LÁI THỬ XE:

20 Tháng Mười Hai, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0