938 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

ISUZU VIỆT NAM THAY ĐỔI NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Đầu tháng 11.2023, Isuzu Việt Nam hoàn thiện hạng mục bảng hiệu cột trụ mới tại trụ sở chính ở TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu cột mốc tiếp theo trong kế hoạch thay đổi tiêu chuẩn nhận diện tại Việt Nam. Bộ nhận diện thương hiệu mới của Isuzu Việt Nam đồng bộ với tiêu chuẩn của Isuzu toàn cầu (I.VIS) nhằm gia tăng uy tín, tính nhất quán và dễ nhận biết thương hiệu, đồng thời đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Biển hiện cột trụ mới của Isuzu Việt Nam

Nhận diện thương hiệu mới của Isuzu Việt Nam

Isuzu là nhà sản xuất xe thương mại và động cơ Diesel hàng đầu thế giới với hơn 100 năm lịch sử. Xuyên suốt lịch sử phát triển, thương hiệu Isuzu được biết với logo ISUZU đỏ trên nền trắng đặc trưng đã được xây dựng và phát triển trên toàn cầu.

Là bước đầu tiên trong chiến lược tái định vị và tăng cường sự hiện diện của Isuzu tại thị trường Việt Nam, năm 2023, Isuzu Việt Nam chính thức áp dụng nhận diện thương hiệu mới, đồng bộ hoàn toàn theo tiêu chuẩn nhận diện Isuzu toàn cầu (I.VIS) với màu sắc chủ đạo: Đỏ-Trắng. Trong đó, màu ĐỎ thương hiệu tượng trưng cho sự đam mê, tinh thần sáng tạo, màu TRẮNG thể hiện sự chính trực, tin cậy của thương hiệu.

Không chỉ đi đầu trong phát triển sản phẩm, công nghệ, Isuzu còn là hãng xe tiên phong trong việc ứng dụng vật liệu decal xuyên sáng cho hệ thống bảng hiệu cột trụ tại Việt Nam, mang đến hình ảnh hiện đại và tăng khả năng nhận diện từ xa.

Isuzu Việt Nam thay đổi nhận diện thương hiệu tại hệ thống Đại lý ủy quyền trên toàn quốc

Isuzu Việt Nam hoạt động ở hai mảng: Xe thương mại (Xe tải, xe đầu kéo, khung gầm xe buýt) và xe cá nhân (Bán tải, SUV). Nhằm gia tăng và đảm bảo tốt nhất trải nghiệm của khách hàng, mạng lưới Đại lý Isuzu Việt Nam sẽ được thay đổi đồng bộ với một tiêu chuẩn duy nhất.


Thiết kế ngoại thất theo tiêu chuẩn Đại lý mới

Theo kế hoạch đã công bố, đến cuối tháng 3.2024, sẽ có tộng cộng 28 Đại lý ủy quyền hiện hữu trên toàn quốc áp dụng bộ nhận diện thương hiệu mới.

Ngoài việc khoác lên mình hình ảnh mới bên ngoài, toàn bộ hệ thống Đại lý sẽ áp dụng tiêu chuẩn cơ sở vật chất mới với mục tiêu hướng đến nâng cao trải nghiệm của khách hàng cho cả hai dòng xe thương mại và xe cá nhân.

Thiết kế nội thất theo tiêu chuẩn Đại lý mới

Với doanh số hơn 10.000 xe bán ra mỗi năm, việc cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ khách hàng là yêu cầu thiết yếu. Tiêu chuẩn đại lý mới được xây dựng và cải tiến nhằm đảm bảo tuân thủ các quy định điều kiện sản xuất, lắp ráp, nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, quy định Phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường và nâng cao trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội tại Việt Nam.

     Song song với việc nâng cấp chất lượng trải nghiệm trực tiếp tại các Đại lý, Isuzu Việt Nam cũng sẽ thúc đẩy và mang đến những trải nghiệm trực tuyến linh hoạt hơn cho khách hàng trước sự thay đổi này.

ISUZU VIỆT NAM

10 Tháng Mười Một, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0