938 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

ISUZU VIỆT NAM GỬI LỜI TRI ÂN ĐẾN TẬP ĐOÀN THẾ GIỚI DI ĐỘNG VÌ ĐÃ ĐẠT CỘT MỐC SỞ HỮU HƠN 500 XE

Vào ngày 21/07/2022, Phó Tổng Giám Đốc công ty Isuzu Việt Nam (IVC) đã đến thăm và trao món quà như lời cảm ơn sâu sắc đến phía đại diện tập đoàn Thế Giới Di Động (MWG) vì đã tin dùng xe tải Isuzu.

MWG đang là tập đoàn dẫn đầu nền tảng bán lẻ đa kênh tại Việt Nam với nhiều chuỗi cửa hàng lớn trên toàn quốc như thegioididong.com (đồ điện tử), Điện Máy Xanh (đồ gia dụng), NHÀ THUỐC AN KHANG (nhà thuốc), AVAKids (sản phẩm chăm sóc mẹ và bé), AVASports (dụng cụ và quần áo thể thao), BÁCH HÓA XANH (siêu thị),  Topzone( cửa hàng Apple chính hãng)  , Dịch Vụ Tận Tâm ( lắp đặt, bảo trì , bảo hành và vệ sinh thiết bị điện lạnh, điện máy).

Thêm vào đó, MWG vừa thành lập công ty vận tải Toàn Tín Logistics vào năm 2021 nhằm tối ưu hóa hoạt động quản lý kho bãi, giao hàng giữa các kho tổng và cửa hàng trong hệ thống MWG. Trong tương lai, Toàn Tín Logistics sẽ mở rộng quy mô và hướng đến trở thành công ty vận tải hàng đầu Việt Nam. 

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng xe Isuzu của MWG đã vượt mốc hơn 500 xe. IVC tự hào khi đồng hành cùng MWG trên hành trình mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm tươi ngon và chất lượng nhất.

Tại buổi gặp mặt, ông Kenichi Hisamatsu – Phó Tổng giám đốc IVC đã trao bằng khen và quà tặng kỷ niệm nhằm đánh giá cao mối quan hệ lâu dài giữa MWG và Isuzu.

Mr. Kenichi Hisamatsu (Phải) – Phó Tổng Giám Đốc ISUZU Việt Nam Trao tặng kỷ niệm chương cho đại diện Tập đoàn Thế Giới Di Động (Trái)

ISUZU VIỆT NAM

3 Tháng Tám, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0