/ 07

Với mong muốn tạo sự gắn kết và xây dựng sân chơi cho những khách hàng có chung niềm đam mê dòng xe mu-X, Isuzu Việt Nam sẽ tổ chức buổi giao lưu nhỏ dành khách hàng thân thiết của Isuzu.

 Thời gian: 09:00 - 12:00 ngày thứ bảy, 15/07/2017
 Địa điểm: Quần thể Văn hóa Ẩm thực Aquaria (Cung thể thao dưới nước - Khu liên hợp Trung tâm Quốc gia Mỹ Đình, đường Lê Đức Thọ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội)

★Trong chương trình sẽ có 2 trò chơi nhỏ★
Giải "Chiếc xe tiết kiệm nhiên liệu nhất hội": 
- Dành cho quý khách hàng nào gửi hình ở phần comment (post FB tại đây) có mức tiêu hao thấp nhất 
- Nếu mức bằng nhau sẽ trao giải cho người comment trước
- Chỉ dành cho những đoạn đường từ 50km trở lên
- Khi comment vui lòng cho biết rõ là xe AT hay MT 
=> hạn chót gửi hình là 23:00 ngày 14/07 

Giải "Chiếc xe bền bỉ nhất hội": dành cho quý khách hàng có số km chạy cao nhất (sẽ check trực tiếp xe vào ngày Offline)

Thành phần giải thưởng: Mỗi giải là 1 voucher mua hàng trị giá 2 triệu đồng (có hiệu lực tại 128 cửa hàng: nhà hàng, siêu thị, shop thời trang, giày dép,...) , tiêu biểu như: Big C, Tokyo Deli, Kichi-Kichi, ... chi tiết tại: https://esteemgift.vn/)

Đây sẽ là sân chơi để người dùng mu-X cùng trao đổi thêm kiến thức, kỹ năng lái xe an toàn và chia sẻ với nhau những trải nghiệm ấn tượng đằng sau vô lăng. Ngoài ra, cũng là dịp để Isuzu lắng nghe ý kiến của khách hàng.

★ ĐẶC BIỆT ★ khi đến giao lưu tại buổi Offline dành riêng cho người dùng mu-X, cả nhà còn nhận được những phần quà hấp dẫn từ hãng như áo thun mu-X, nón, túi du lịch, USB mu-X, nhớt chính hãng...

Rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình từ khách hàng!

Isuzu Việt Nam.

Bình luận của bạn